Site Overlay

อาหารญี่ปุ่น dariomilanophotography.com เป็นอาหารที่นิยมทานกันหลายๆประเทศการจัดโต๊ะของอาหารสำรับอันประกอบด้วยอาหารจานหลัก โดยเป็นข้าวหรืออาหารเส้น ซุป และกับข้าวหรือโอะกะซุ ซึ่งทำจาก ปลา เนื้อสัตว์ ผัก และเต้าหู้ ปรุงรสด้วยดะชิมิโซะ และโชยุ ทำให้อาหารญี่ปุ่นส่วนมาก มีไขมันต่ำ แต่มีปริมาณเกลือสูง อาหารที่ขึ้นชื่อของประเทศคือ ซูชิ ซาชิมิ ราเมนเป็นต้น

ยากินิคุเบอร์เกอร์ข้าว เมนูยอดฮิตในญี่ปุ่น

ยากินิคุเบอร์เกอร์ข้าว ประวัติอาหารและส่วนผสม ในปัจจุบันนี้มีการกล่าวกันว่าอาหารญี่ปุ่นนั้นดีต่อสุขภาพ สด และดูสวยงาม เหตุผลที่อาหารญี่ปุ่นได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คุณอาจพบร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วเมืองของคุณ และส่วนผสมส่วนใหญ่สำหรับทำอาหารที่บ้านของญี่ปุ่นจะขายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต อาหารญี่ปุ่นไม่ได้มีแค่ซูชิและราเมนเท่านั้นเมนูทั่วไปในญี่ปุ่น การผสมผสานระหว่างยากินิคุกับข้าวก็ดีมากContinue readingยากินิคุเบอร์เกอร์ข้าว เมนูยอดฮิตในญี่ปุ่น

นาเบะ มารู้จักกับเมนูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น

นาเบะ ประวัติความเป็นมา ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นอีกประเทศที่มีเอกลักษณ์ทางด้านอาหารการกินมาก ๆ โดยเฉพาะ เมนูที่มีความเรียบง่ายและมีความหมายที่ลึกซึ้ง จนบางที เราก็อาจเกิดความสงสัยว่า มันลึกซึ้งได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือContinue readingนาเบะ มารู้จักกับเมนูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น

ทงคัตสึ เมนูญี่ปุ่นแสนอร่อย

ทงคัตสึ ประวัติความเป็นมาที่คุณต้องรู้ สวัสดีค่ะทุกท่าน เวลานึกถึงอาหารญี่ปุ่น ทุกท่านนึกถึงอะไรกันบ้างคะ วันนี้แอดมินมีเมนูทอด ๆ มานำเสนอให้ทุกท่านรับประทานกันค่ะ ที่ใช้เนื้อหมูหนา ๆContinue readingทงคัตสึ เมนูญี่ปุ่นแสนอร่อย

ราเมน อาหารญี่ปุ่น ที่มีขายทั่วทุกมุมในไทย

ราเมน เมนูเส้นในน้ำที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน สวัสดีค่ะทุก ๆ ท่าน วันหยุดยาวช่วงนี้ มีเมนูอาหารประหยัดเงินช่วงสิ้นเดือนกันรึยังคะ วันนี้แอดมินก็มีอาหารญี่ปุ่นประเภทเส้น ที่เรียกได้ว่า แทบไม่มีคนไทยคนไหนContinue readingราเมน อาหารญี่ปุ่น ที่มีขายทั่วทุกมุมในไทย

ยากิโซบะ อาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจคนไทยมานาน

ยากิโซบะ เมนูง่าย ๆ ที่หาได้ทั่วทุกมุมตลาดนัดในไทย เวลาเพื่อน ๆ ไปเดินตลาดนัด เจอเมนูนี้กันบ้างมั้ยคะ ส่วนตัวแอดมินเจอบ่อยมาก ๆContinue readingยากิโซบะ อาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจคนไทยมานาน

ซูชิ อาหารญี่ปุ่นที่น่ารับประทานที่สุดในโลก

ซูชิ อาหารญี่ปุ่นที่พิชิตใจคนทั่วโลก สวัสดีทุกคนหากพูดถึงญี่ปุ่นล่ะก็แน่นอนว่าต้องนึกถึงวัฒนธรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน อนิเมชั่น หรือว่าวัฒนธรรมด้านการแต่งตัว แต่ที่สำคัญที่ดังไปทั่วโลกย่อมเป็นวัฒนธรรมด้านการกิน ไม่ว่าจะเป็นเมนูเส้น หรือเมนูที่ใช้ปลาดิบหรืออาหารทะเลเมนูนี้ ที่เป็นเมนูที่ครองใจคนทั่วโลกContinue readingซูชิ อาหารญี่ปุ่นที่น่ารับประทานที่สุดในโลก